Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán dưới đây:

ngan-luong

1. Tài Khoản Ngân Lượng: 

mmowarrior9999@gmail.com

2. Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Lâm Đồng

    • TÊN TÀI KHOẢN: LÂM THỊ MỘNG VÂN
    • SỐ TÀI KHOẢN: 0561 000 581 111
    • Nội dung chuyển khoản: Tên khóa học muốn mua và Tên người chuyển tiền.

Sau khi chuyển khoản nếu shop lâu phản hồi, bạn có thể gửi Email cho shop đến địa chỉ: videommo.com@gmail.com hoặc nhắn tin trực tiếp cho shop qua Fanpage tại đây: https://www.facebook.com/videommocom .

Vì ​shop bán khóa học QUÁ RẺ nên có 1 số đối tượng GATO quấy nhiễu và phá hoại nên shop KHÔNG TRAO ĐỔI HAY LÀM VIỆC QUA ĐIỆN THOẠI .Các số điện thoại nếu có đều là ​SỐ ẢO KHÔNG PHẢI CỦA SHOP. Kính mong các khách hàng chỉ liên lạc với shop qua 2 kênh trên. Xin cảm ơn !


Để bạn có thể hoàn toàn yên tâm cho việc Thanh Toán và mua khóa học tại Shop. Bạn có thể Thanh toán qua Ngân Lượng với tất cả tài khoản ngân hàng thông dụng nhất hiện nay (Vietcombank, Vietinbank, ACB Á Châu, Sacombank, Thẻ Visa/Debit Card…)
CHÚ Ý: Shop sẽ HOÀN TRẢ TIỀNKHÔNG NHẬN các đơn hàng sau:
  • Đơn hàng set TẠM GIỮ TIỀN”
  • Đơn hàng set NGƯỜI NHẬN CHỊU PHÍ

Một Số Hình Ảnh Giao Dịch Mua Bán Video Khóa Học Tại videommo.com

VideoMMO đã bán video khóa học cho hàng trăm khách hàng. Với phương châm lấy UY TÍN CHẤT LƯỢNG làm đầu, bạn sẽ vô cùng yên tâm khi mua sản phẩm tại đây mà không lo bị SCAM hay chất lượng video không đúng như mô tả trên website. VideoMMO sẽ luôn cập nhật các khóa học HOT và MỚI NHẤT về MMO – Kiếm Tiền Trên Mạng từ Việt Nam và Thế Giới đến đông đảo các bạn gần xa để bất kỳ ai cũng có điều kiện chạm tay vào CẦN CÂU CÁ VÀNG trên biển MMO RỘNG LỚN này.

Nếu bạn vẫn chưa đủ tin tưởng ? Hãy xem video dưới đây quay lại tất cả giao dịch mua bán khóa học của shop với hàng trăm khách hàng như thế nào nhé!


Hình ảnh giao dịch từ Ngân Lượng


Hình ảnh giao dịch mua khóa học của hàng ngàn khách hàng.

(click vào từng ảnh để xem)


VÀ CÒN RẤT, RẤT NHIỀU REVIEW CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ MUA VIDEOMMO NỮA…CẢM ƠN VÀ HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN !

Copyright 2018. All rights reserved.